Máy xúc bánh lốp Kobelco SK100W

Hình ảnh sản phẩm

Máy xúc bánh lốp là dòng sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với máy xúc bánh xích. Hãng Kobelco là hãng máy xúc đã có tiếng tăm trên thị trường, số lượng máy xúc đào thủy lực của hãng Kobelco, nhà sản xuất máy xây dựng thuộc tập đoàn thép Kobe – một doanh nghiệp lớn với lịch sử hơn 100 năm của Nhật Bản. Máy xúc đào thủy lực là loại máy xây dựng phổ biến được sử dụng rộng rãi tại các công trình với chức năng san lấp mặt bằng, đào đắp đất đá và thực hiện nhiều mục đích khác…

Máy xúc bánh lốp Kobelco còn có thể di chuyển rất tiện lợi, nhanh chóng. Đây là loại máy mà đặc trưng của nó là động cơ xy lanh của hino, chạy rất tiết kiệm nhiên liệu, vòng quay nhanh. Với những dòng máy xúc cỡ nhỏ dưới 20 tấn thì Kobelco không hề có đối thủ, nhất là dòng máy xúc bánh lốp Kobelco SK100W.

Máy móc làm việc của dòng máy xúc bánh lốp Kobelco SK100W êm, tiện cho việc làm việc trong môi trường yên tĩnh cũng như làm đêm.

Tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển máy.

Với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu máy xúc đào bánh lốp Kobelco SK100W được thiết kế tối đa sự an toàn và thuận tiện cho người vận hành, nhằm bảo vệ tính mạng và tăng năng suất lao động tối đa. Đó là một điểm mạnh của máy xúc đào Kobelco, năng suất máy có tốt, làm việc có cao thì trước tiên người vận hành phải đạt năng suất làm việc cao nhất.

Cabin được lắp giảm chấn cao su làm giảm thiểu độ rung, ghế ngồi được thiết kế có thể điểu khiển nhiều tư thế ngồi, cộng với trang bị thanh tỳ hai bên giúp thợ vận hành thoải mái khi làm việc.

Thông số kỹ thuật của máy xúc đào bánh xích Kobelco SK100W:

Trọng lượng bản thân Kg 11.110
Dung tích gầu M3 0.45
Năm sản xuất 1999
Chiều dài bản thân Mm 6.835
Chiều rộng bản thân Mm 2.490
Chiều cao bản thân mm 3.585
Công suất/số vòng quay Ps/rpm 94.1/2.150
Vận tốc di chuyển lớn nhất Km/h 40
Bán kính đào lớn nhất Mm 7.320
Chiều cao đổ lớn nhất Mm 6.370

Máy sẽ được bảo trì, bảo dưỡng miễn phí tại xưởng Bình Lợi trước khi giao hàng.

Bình Lợi chuyên cung cấp máy xúc bánh lốp các hãng: máy xúc bánh lốp Komatsu, máy xúc bánh lốp Caterpillar, máy xúc bánh lốp Doosan, máy xúc bánh lốp Hitachi, máy xúc bánh lốp Hyundai,…

Địa chỉ: Số 36 – Cụm 3 – Tân Xuân – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội. ( Đối diện cổng khu đô thị NAM THĂNG LONG- CIPUTRA trên đường Phạm Văn Đồng – Hà Nội. Cách cầu thăng long 100m về phía Hà Nội).
Liên Hệ: Mr Lợi 0961.565.682 hoặc 0912 353 682.
Mail: sale01.binhloi@gmail.com

Trân trọng

Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestTweet about this on Twitter

Thông số kỹ thuật

Máy xúc bánh lốp là dòng sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với máy xúc bánh xích. Hãng Kobelco là hãng máy xúc đã có tiếng tăm trên thị trường, số lượng máy xúc đào thủy lực của hãng Kobelco, nhà sản xuất máy xây dựng thuộc tập đoàn thép Kobe – một doanh nghiệp lớn với lịch sử hơn 100 năm của Nhật Bản.

Tài liệu đi kèm

Liên kết

Bình luận