Máy xúc đào bánh xích Halla HE220LC

Hình ảnh sản phẩm

Máy xúc đào bánh xích Halla là dòng máy đào thủy lực được biết đến trên toàn thế giới về công nghệ hàng đổi mới hàng đầu. Nhưng bạn sẽ thích tốc độ làm việc và khả năng sản xuất của dòng máy xúc đào cỡ lớn này. Với công suất lên tới 114 kW, nút Power Max và van điều khiển mẫu, người vận hành có thể điều chỉnh máy xúc đào bánh xích và chức năng của nó để hoàn toàn phù hợp với công việc hiện tại và từng loại môi trường làm việc dù khắc nghiệt đến đâu. Từ trên xuống dưới những máy đào này có sự cân bằng tuyệt vời để nâng, sức đào bới. Và giờ đây, dòng máy xúc đào HE220LC của Halla cực kì thông minh, có mọi thứ được tích hợp sẵn để bạn sẵn sàng làm việc dù ở môi trường khó khăn nhất.

Máy xúc bánh xích hiện nay là một loại máy móc có nhiều công dụng khác nhau, chủ yếu được sử dụng trong xây dựng, khai khoáng. Máy xúc bánh xích Halla có 1 gầu đào sử dụng một cơ cấu cần gắn liền với gầu đào, thực hiện thao tác đào, xúc, múc, đổ đất đá rời hay liền thổ, khoáng sản và các vật liệu xây dựng rời. Trong xây dựng, máy xúc bánh xích Halla HE220LC là một loại máy xây dựng chính trong công tác đất, ngoài ra nó còn tham gia vào các công tác giải phóng mặt bằng, phá dỡ công trình, bốc xếp vận chuyển vật liệu.

Thông số kỹ thuật của máy xúc đào bánh xích Halla HE220LC:

Trọng lượng bản thân Kg 21000
Dung tích gầu M3 0,85
Năm sản xuất year 1996
Chiều dài bản thân Mm 9950
Chiều rộng bản thân Mm 2990
Chiều cao bản thân mm 3100
Loại động cơ 6BTA5.9-P

4 kỳ 6 xi lanh thẳng hàng

Vận tốc di chuyển lớn nhất Km/h 5,7
Công suất/ số vòng quay kW/rpm 114/2200
Bán kính đào lớn nhất Mm 10110
Chiều cao đổ lớn nhất Mm 6625

Máy sẽ được bảo trì, bảo dưỡng miễn phí tại xưởng Bình Lợi trước khi giao hàng.

Bình Lợi chuyên cung cấp máy xúc đào bánh xích các hãng: máy xúc đào bánh xích Komatsu, máy xúc đào bánh xích Caterpillar, máy xúc đào bánh xích Doosan, máy xúc bánh xích Hitachi, máy xúc bánh xích Hyundai,…

Địa chỉ: Số 36 – Cụm 3 – Tân Xuân – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội. ( Đối diện cổng khu đô thị NAM THĂNG LONG- CIPUTRA trên đường Phạm Văn Đồng – Hà Nội. Cách cầu thăng long 100m về phía Hà Nội).
Liên Hệ: Mr Lợi 0961.565.682 hoặc 0912 353 682
Mail: sale01.binhloi@gmail.com

Trân trọng

Hình ảnh của máy xúc đào bánh xích Halla HE220LC :

may xuc dao banh xich may xuc dao banh xich

Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestTweet about this on Twitter

Thông số kỹ thuật

Máy xúc bánh xích hiện nay là một loại máy móc có nhiều công dụng khác nhau, chủ yếu được sử dụng trong xây dựng, khai khoáng. Máy xúc bánh xích Halla có 1 gầu đào sử dụng một cơ cấu cần gắn liền với gầu đào, thực hiện thao tác đào, xúc, múc, đổ đất đá rời hay liền thổ, khoáng sản và các vật liệu xây dựng rời.

Tài liệu đi kèm

Liên kết

Bình luận