Máy xúc lật Komatsu WA100-3

Hình ảnh sản phẩm

Máy xúc lật Komatsu WA100-3 là doàng máy xúc lật đang rất được thịnh hành trong giới xây dựng vì độ hiệu quả làm việc của nó. Máy xúc lật Komatsu bánh lốp được trang bị hệ thống định vị xe thông minh, chỉ với một thao tác bấm, đèn xi nhan sẽ phát sáng và phát ra âm thanh… đây là thiết bị theo công nghệ mới nhất giúp chủ đầu tư, chủ máy quản lý được năng suất làm việc của thiết bị, lượng dầu tiêu hao, đánh giá đúng ý thức và thái độ của nhân viên.. đặc biệt khi thiết bị làm việc ở cảng cảng lớn, các mỏ than mà người chủ không trực tiếp giám sát quản lí.
Cabin máy xúc lật Komatsu WA100-3 được nâng cao, hệ thống kính cong view tối đa giúp lái xe tăng tối đa tầm nhìn của mình. Yên xe điều chỉnh độ cao, làm bằng chất liệu đệm mang lại sự êm ái và vững chãi, đồng thời kết cấu yên giúp cho người lái không bị trượt khi ngồi trên xe, hay ghi xe bốc xúc mạnh vào khối vật liệu… Phần yên tiếp xúc với đùi được thiết kế vát vào trong giúp người điều khiển dễ dàng chạm chân xuống đất, điều chỉnh chân ga và phanh, kết hợp đồng thời với sàn để chân rộng mang lại tư thế lái xe đẹp, thoải mái và tự tin kể cả khi lái xe một mình hay chở thêm người phía sau. Yên xe dài, mang lại nhiều không gian và sự thoải mái cho người ngồi sau.
Qúy khách có nhu cầu mua hay thuê máy xúc lật KOMATSU WA100-3 xin liên lạc với công ty Bình Lợi, uy tín số 1 trong các hoạt động cho thuê máy xây dựng.

Thông số cơ bản của máy xúc lật WA100-3:

Trọng lượng bản thân Kg 6675
Dung tích gầu M3 1,3
Chiều dài bản thân Mm 5900
Chiều rộng bản thân Mm 2340
Chiều cao bản thân mm 3075
Loại động cơ Komatsu S4D102E-1-A 4 kỳ 4 xi lanh thẳng hàng
Công suất/ số vòng quay kW/rpm 62,5/2400
Vận tốc di chuyển lớn nhất Km/h 34,5
Chiều cao đổ lớn nhất mm 2715
Tầm với đổ Mm 960

Máy sẽ được bảo trì, bảo dưỡng miễn phí tại xưởng Bình Lợi trước khi giao hàng.

Bình Lợi chuyên cung cấp máy xúc lật bánh xích, máy xúc lật bánh lốp các hãng: máy xúc lật Komatsu, máy xúc lật Kawasaki…

Địa chỉ: Số 36 – Cụm 3 – Tân Xuân – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội. ( Đối diện cổng khu đô thị NAM THĂNG LONG- CIPUTRA trên đường Phạm Văn Đồng – Hà Nội. Cách cầu thăng long 100m về phía Hà Nội).
Liên Hệ: Mr Lợi 0961.565.682 hoặc 0912 353 682
Mail: sale01.binhloi@gmail.com

Trân trọng

Hình ảnh của máy xúc lật Komatsu WA100-3 :

may xuc lat komatsu may xuc lat komatsu may xuc lat komatsu

Share on FacebookShare on Google+Pin on PinterestTweet about this on Twitter

Thông số kỹ thuật

Máy xúc lật Komatsu WA100-3 là doàng máy xúc lật đang rất được thịnh hành trong giới xây dựng vì độ hiệu quả làm việc của nó. Máy xúc lật Komatsu bánh lốp được trang bị hệ thống định vị xe thông minh, chỉ với một thao tác bấm, đèn xi nhan sẽ phát sáng và phát ra âm thanh…

 

Tài liệu đi kèm

Liên kết

Bình luận